วิธีที่เราดำเนินธุรกิจ
Ben & Jerry’s มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัททำไอศกรีมที่มีความเป็นธรรมทางสังคม ในภารกิจทั้ง 3 ส่วนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินงานเพื่อทำให้แนวคิดที่เราเรียกว่า “ความเจริญรุ่งเรืองที่เชื่อมโยงถึงกัน” แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเสมอ
Ben & Jerry’s มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัททำไอศกรีมที่มีความเป็นธรรมทางสังคม ในภารกิจทั้ง 3 ส่วนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินงานเพื่อทำให้แนวคิดที่เราเรียกว่า “ความเจริญรุ่งเรืองที่เชื่อมโยงถึงกัน” แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเสมอ
การใช้ส่วนผสมและพลังในการตัดสินใจซื้อของเรพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีม่เพียงแต่สมเหตุสมผลเท่านั้น แต่ยังทำให้รสชาติของเรามีรสชาติที่น่าลิ้มลองอีกด้วย!
เราลงุทนด้านวัตถุดิบมากกว่าอะไรทั้งหมด ดังนั้น มันสำคัญมากว่าเราได้วัตถุดิบจากใคร เพื่อมั่นใจในคุณภาพ
เรามุ่งมั่นท่จะเพิ่มการจัดซื้อวัตถุดิบจากคู่ค้าโดยเท่าเทียม ไม่ว่าจะสีผิวหรือชนชาติไหนก็ตาม และเราเพิ่มความหลากหลายของคู่ค้าทุกปี นี่เป็นสิ่งที่เราตั้งใจ ที่จะสนับสนุนความมั่งคั่งในชุมชนอย่างเท่าเทียม
เราทำงานร่วมกับบริษัทต่าง ๆ ทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานของเราซึ่งมีความเชื่อเช่นเดียวกับเราว่าธุรกิจสามารถเป็นพลังแห่งความดีได้
พันธมิตรอย่างเกรย์สตันเบเกอรี่ที่มีโปรแกรมการจ้างงานแบบเปิดในระดับที่เปลี่ยนแปลงชีวิต และ Rhino Foods ที่มุ่งเน้นการจ้างผู้ลี้ภัย แสดงให้เห็นว่าธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยภารกิจทางสังคมสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในโลกได้ เรามองหาซัพพลายเออร์พันธมิตรที่มีแนวคิดเหมือนกันและมีค่านิยมเดียวกันกับเรา ซึ่งรวมถึง B-Corps จำนวนมากด้วย
รสชาติไอศกรีมแห่งความสุขที่เราสรรสร้างขึ้นนั้นจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีเกษตรกรของเรา
ด้วยค่านิยมหลักและการทำงานของเรากับองค์กรพันธมิตรที่ได้รับความเคารพยกย่อง เราช่วยให้แน่ใจได้ว่าเกษตรกรและคนงานในฟาร์มทุกคนในห่วงโซ่อุปทานของเรา ตั้งแต่ฟาร์มโคนมในรัฐเวอร์มอนต์ไปจนถึงฟาร์มโกโก้ของเกษตรกรรายย่อยในไอวอรีโคสต์ จะสามารถเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงานของตนได้ เราเชื่อว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบควรเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาเกี่ยวกับสภาพการทำงานและการดำเนินธุรกิจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำงานร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เช่น แฟร์เทรด อินเทอร์เนชันแนลซึ่งเกษตรกรคิดเป็นครึ่งหนึ่งของการประชุมทั่วไป และ Milk with Dignity ซึ่งเป็นมาตรฐานแรงงานด้านสิทธิมนุษยชนที่นำโดยคนงานในฟาร์มรุ่นบุกเบิก
เกษตรกรรมแบบปฏิรูปเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างอาหารและการทำฟาร์มที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติเพื่อสร้างระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์และหลากหลาย
นั่นคือกุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อในระบบการทำฟาร์มที่ช่วยให้สัตว์มีสุขภาพที่ดี สร้างดินที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ตัดไม้ทำลายป่า และฟื้นฟูสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เสื่อมโทรม
การดำเนินงานของเรามีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และงานของเรามุ่งเน้นไปที่การลดผลกระทบเชิงลบและเพิ่มผลกระทบเชิงบวกต่อโลกของเรา และนี่ไม่ใช่เป็นแค่ปัญหาด้านสภาพแวดล้อม แต่มันเป็นปัญหาของความเป็นธรรมทางเศรษฐกิจและสังคมด้วย
เราทราบถึงฟุตพริ้นท์ของเราเป็นอย่างดี และเรากำลังเร่งทำงานเพื่อลดผลกระทบให้ได้มากที่สุด และเรารายงานความคืบหน้าในแต่ละปี
ของเสียของเราจะถูกใส่ลงในบ่อหมักก๊าซมีเทนพร้อมกับของเสียของฟาร์มอื่น ๆ เพื่อสร้างพลังงานให้กับฟาร์ม
ตู้แช่แข็ง "Lean & Green" ของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าและประหยัดพลังงาน
บรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งของเราได้รับการรับรองจากองค์การพิทักษ์ป่าไม้ (Forest Stewardship Council) ซึ่งหมายความว่าสัตว์ป่าในป่า ความหลากหลายทางชีวภาพ และความยั่งยืนได้รับการปกป้องคุ้มครอง